Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

Văn phòng luật sư INTERLA thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, thành lập và hoạt động theo Giấy Chứng nhận đăng ký hoạt động số: 01010547/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp năm 2010.

Phương châm hoạt động của INTERLA là tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu. Chúng tôi luôn nhận thức đầy đủ về trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp của mình và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong các hoạt động tư vấn pháp lý, cũng như bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Điểm nổi bật của INTERLA là phạm vi hoạt động đa dạng, các phòng ban chuyên sâu trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ các hoạt động tư vấn pháp luật và đại diện ngoài tố tụng như: Soạn thảo các loại văn bản, hợp đồng, tư vấn pháp luật doanh nhiệp, pháp luật về hợp đồng, sở hữu trí tuệ, đầu tư nước ngoài, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp…., cho đến các hoạt động tham gia tố tụng để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức tại Tòa án các cấp trong các vụ án: Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Lao động, Hôn nhân Gia đình, Hành chính, Đất đai…

Thế mạnh của INTERLA là sự kết hợp giữa kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm… của các luật sư gạo cội với sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các luật sư trẻ. Có thể nhắc đến trong đội ngũ luật sư của Văn phòng là Luật sư Trương Quốc Hòe – Trưởng văn phòng luật sư INTERLA. Tên tuổi luật sư Trương Quốc Hòe không còn xa lạ với cả người trong nghề và nhiều người dân, doanh nghiệp. Dưới góc độ pháp lý, ông luôn có những phân tích sắc sảo với mỗi vụ án.Ngoài những lần tham gia bào chữa các vụ Đại Án như : Vụ 194 Phố Huế; Phạm Công Danh và đồng phạm trong ngân hàng Xây Dựng, Dũng Mặt Sắt buôn lậu ; Trịnh Văn Dũng buôn bán ma túy… Hay tham gia tư vấn, hòa giải, đàm phán tranh chấp của những Tập Đoàn lớn Như EVN; Tập Đoàn Cao Su Việt Nam; Ngân Hàng Agribank; Vietinbank; Techcombank… Ông còn tham gia bào chữa và giúp đỡ miễn phí cho nhiều người dân nghèo, cũngtừng tham gia bào chữa cho rất nhiều tội phạm tuổi vị thành niên. Văn phòng luật sư Interla có mộtsốlớp dạy những kỹ năng sống và hơn thế nữa là những kiến thức pháp luật nhằm hình thành nhân cách và hướng các em tới những việc làm đúng, có ích để các em trách xa những tệ nạn xã hội, biết cách bảo vệ mình trước những cám dỗ của cuộc sống. Hiện nay, văn phòng luật sư này cũng đang liên hệ với các Trung tâm giáo dục thường xuyên, các Trại giam và viện dưỡng lão để đưa các em được tiếp xúc với những tù nhân, hay những trẻ bị đưa vào Trung tâm giáo dục thường xuyên để trẻ tự ý thức được những việc làm của mình để tránh xa những nơi như thế. Bên cạnh đó là cách thức làm việc khoa học và chuyên nghiệp luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn dịch vụ pháp lý.